Chính sách bảo hộ sở hữu trí tuệ cho nông sản Việt Nam trong bối cảnh hội nhập - Trần Đức Viên (2021)
Thực trạng công tác bảo hộ SHTT nói chung và những vấn đề đặt ra; Thực trạng công tác bảo hộ SHTT của nông sản Việt Nam; Đề xuất giải pháp cho công tác bảo hộ SHTT cho nông sản Việt Nam.