Cơ chế giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ tại Việt Nam - một số đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Thị Thu Hà (2021)
Giới thiệu, phân tích khung pháp lý dành cho việc thực thi giải quyết tranh chấp SHTT tại Việt Nam; Tình hình thực thi quyền SHTT tại Việt Nam; Một số đề xuất, kiến nghị.