Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 - Thư viện Quốc hội (2021)
Chuyên đề tập hợp thông tin, số liệu một cách có hệ thống về các số liệu trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2021, bao gồm: Một số số liệu và chỉ số kinh tế nổi bật; các chỉ số của Việt nam qua đánh giá của một số tổ chức, cá nhân; dự báo kinh tế Việt Nam năm 2021 của một số tổ chức,...