Quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của người bị hại - Lương Văn Công (2016)
Bài viết giới thiệu những quy định mới trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về chế định khởi tố vụ án theo yêu cầu của người bị hại có những sửa đổi, bổ sung mới.