Tội gian lận trong Kinh doanh bảo hiểm những vướng mắc, bất cập và đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Thái Công (2020)
Bài viết đề cập đến tội gian lận, hình phạt quy định trong tội gian lận trong KDBH theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015; từ đó đưa ra một số vướng mắc, bất cập khi áp dụng quy định về tội gian lận trong KDBH vào thực tiễn, giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả xử lý tội này.