Những quy định mới về hợp tác quốc tế trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Ngọc Anh Nguyễn Thị Thu Hương (2016)
Bài viết bàn về những quy định mới trong Bộ luật TTHS năm 2015 về hợp tác quốc tế góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động điều tra, truy tố xét xử và thi hành án đối với các vụ án hình sự có yếu tố nước ngoài.