Những vướng mắc khi giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp dân sự tại tòa án - Vũ Thị Hồng Yến (2020)
Bài viết đề cập những khó khăn trong quá trình xử lý hành vi xâm phạm quyền SHTT bằng biện pháp dân sự; đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả áp dụng biện pháp dân sự trong thực thi quyền SHTT.