Tổng quan về tình hình kinh tế Việt Nam 9 tháng đầu năm 2021 và dự báo 3 tháng cuối năm và năm 2022 - Đinh Thị Hảo (2021)
Bài viết mô tả tổng quan về tăng trưởng 9 tháng đầu năm 2021; Ảnh hưởng của Covid-19 đến doanh nghiệp, hộ gia đình; Về ổn định kinh tế vĩ mô và các rủi ro tiềm ẩn; Dự báo xu hướng tăng trưởng kinh tế cuối năm 2021 và năm 2022 của nước ta.