Quy định của pháp luật về bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu - Thực trạng và giải pháp - Trần Hữu Trà (2021)
Giới thiệu khung khổ pháp lý hiện hành về bảo hộ kiển dáng công nghiệp (KDCN), nhãn hiệu; và một số ý kiến về sửa đổi, bổ sung điều khoản liên quan đến bảo hộ KDCN, nhãn hiệu trong dự thảo Luật SHTT sửa đổi.