Hoàn thiện pháp luật bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam hiện nay - Đỗ Thị Minh Thủy (2018)
Phân tích những mặt tích cực và bất cập qua hơn 10 năm triển khai thi hành Luật SHTT năm 2005 và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.