Cơ cấu lại nền kinh tế 2021–2025: Vai trò quan trọng trong phát huy năng lực nội sinh, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững - Trần Thị Hồng Minh (2023)
Tham luận trình bày một số nội dung cơ cấu lại nền kinh tế; Bối cảnh mới, vị thế mới có ảnh hưởng đến cơ cấu lại nền kinh tế; Phân tích những tư duy mới, nội lực mới, động lực mới nhằm tăng cường năng lực nội sinh, kiến tạo tăng trưởng và phát triển bền vững ở Việt Nam trong thời gian tới.