Bồi thường thiệt hại định trước do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo pháp luật Việt Nam: Một số vấn đề đặt ra và giải pháp hoàn thiện - Hoàng Văn Thắng (2020)
Phân tích quy định về bồi thường thiệt hại định do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) ở Việt Nam trên cơ sở so sánh với quy định của Hiệp định TRIPS, Hiệp định CPTPP; và một số quốc gia như Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc. Từ đó, đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định về bồi thường thiệt hại định trước, góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ, thực thi quyền SHTT ở Việt Nam.