Báo cáo tình hình kinh tế xã hội quý III và 9 tháng đầu năm 2021 - Nguyễn Thị Hương (2021)
Báo cáo nêu lên tình hình tăng trưởng kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và một số vấn đề xã hội quý III và 9 tháng đầu năm 2021.