Một số ý kiến về việc tiếp tục hoàn thiện pháp luật sở hữu trí tuệ đáp ứng yêu cầu của hiệp định CPTPP - Ngô Minh Quân (2020)
Bài viết đề cập đến những yêu cầu đặt ra về việc tiếp tục hoàn thiện pháp luật SHTT, từ đó đưa ra một số vướng mắc, bất cập dẫn tới việc phải sửa đổi, bổ sung các quy định của Luật SHTT để tương thích với các quy định trong Hiệp định CPTPP.