Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025 - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Cuốn sách tập hợp những bài viết của các chuyên gia, nhà khoa học về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025 tại Hội thảo tham vấn các chuyên gia do Viện Nghiên cứu lập pháp phối hợp với Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và Quỹ Rosa Luxemburg (Cộng hòa Liên bang Đức) tổ chức.