Căn cứ xác định mức bồi thường thiệt hại vật chất do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Phương Thảo (2017)
Phân tích các căn cứ xác định mức bồi thường thiệt hại vật chất được quy định trong Luật SHTT năm 2005 và văn bản hướng dẫn, đồng thời đề xuất hướng giải quyết vấn đề này qua việc bình luận một số bản án góp phần khắc phục những bất cập của pháp luật.