Thực trạng sức khỏe thị trường bất động sản Việt Nam - Hiệp hội môi giới bất động sản (2023)
Báo cáo phân tích thực trạng sức khỏe thị trường bất động sản; Thực trạng sức khỏe các đối tượng tham gia thị trường bất động sản, nguyên nhân, hệ lụy và kiến nghị đề xuất đối với thị trường bất động sản thời gian tới.