Điều kiện bảo hộ tác phẩm theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và thực tiễn áp dụng - Nguyễn Huy Hoàng (2020)
Bài viết phân tích các điều kiện bảo hộ tác phẩm và đánh giá việc thực thi pháp luật về vấn đề này trên thực tế thông qua một số ví dụ cụ thể.