Phục hồi kinh tế sau tác động của đại dịch Covid-19: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Bùi Quang Tuấn (2021)
Bài viết trình bày xu hướng phục hồi của kinh tế thế giới sau đại dịch Covid-19, kinh nghiệm xây dựng chính sách phục hồi nền kinh tế của một số quốc gia và bài học xây dựng chính sách phục hồi kinh tế cho Việt Nam