Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phục hồi kinh tế trong bối cảnh đại dịch - Mai Ngọc (2021)
Bài viết trình bày việc làn sóng thứ 4 của đại dịch tác động nghiêm trọng đến các hoạt động kinh tế-xã hội và chính sách "gỡ khó" kịp thời, góp phần củng cố niềm tin của người dân, doanh nghiệp và việc kiểm soát tốt dịch bệnh là điều kiện tiên quyết để phục hồi kinh tế