Hoàn thiện pháp luật sở hữu trí tuệ trong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế và tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Nguyễn Bích Thảo (2017)
Trình bày bối cảnh và nhu cầu hoàn thiện pháp luật SHTT trên cơ sở thực trạng pháp luật SHTT Việt Nam hiện nay và đề xuất phương hướng hoàn thiện pháp luật SHTT trong điều kiện Việt Nam đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế và tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.