Các nền kinh tế mới nổi đối diện với nhiều rủi ro sau đại dịch Covid-19 - Nguyễn Thị Thúy Linh (2021)
Bài viết trình bày tốc độ phục hồi có sự phân hóa khác nhau giữa các nền kinh tế, cơ cấu kinh tế tác động đến triển vọng kinh tế và việc lạm phát gia tăng đã kéo theo sự thay đổi chính sách, rủi ro với các nền kinh tế mới nổi.