Hoàn thiện quy định pháp luật về việc công nhận đăng ký biện pháp bảo đảm đối với tài sản là quyền sở hữu trí tuệ - Lâm Tố Trang (2020)
Phân tích quy định pháp luật Việt Nam hiện hành về biện pháp bảo đảm áp dụng đối với tài sản là quvền SHTT và việc đăng ký biện pháp bảo đảm đó, từ đó nêu lên những bất cập và đề xuất một số ý kiến liên quan đến việc hoàn thiện quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.