Đánh giá nhanh tác động của đại dịch Covid-19 tới doanh nghiệp và người lao động trong một số ngành kinh tế chính: Ứng phó, điều chỉnh và khả năng phục hồi - ILO (2020)
Nghiên cứu dựa trên hai khảo sát mẫu với 292 người lao động và 58 doanh nghiệp trong các ngành du lịch, dệt may, điện tử, chế biến hải sản và chế biến gỗ trong nửa cuối tháng 4/2020 với mục tiêu phân tích các tác động của đại dịch Covid-19, quá trình điều chỉnh và ứng phó của doanh nghiệp và người lao động trước các tác động; biện pháp ứng phó của doanh nghiệp và quá trình điều chỉnh tại nơi làm việc, người lao động; khả năng phục hồi của doanh nghiệp; việc hỗ trợ người lao động và các khuyến nghị.