Đẩy nhanh các giải pháp phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19 - Hoàng Văn Cương (2020)
Bài viết trình bày những tác động, ảnh hưởng của dịch Covid-19, những khó khăn và gánh nặng của doanh nghiệp phải đối mặt và các kiến nghị để phục hồi kinh tế sau Covid-19.