6 khuyến nghị phục hồi kinh tế sau làn sóng dịch covid-19 lần thứ 4 - Cấn Văn Lực (2021)
Bài viết công bố báo cáo cập nhật đánh giá tác động của đại dịch tới các ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam đến hết tháng 9 năm 2021 cùng với một số khuyến nghị để khắc phục khó khăn và sớm đưa nền kinh tế phục hồi, phát triển trong điều kiện mới.