Thực trạng nền kinh tế Việt Nam: Nguồn lực và kết quả thực hiện các chính sách ứng phó với dịch COVID-19 - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2021)
Bài viết trình bày thực trạng kinh tế năm 2020-2021; Những giải pháp chính sách hỗ trợ đã ban hành; Một số kiến nghị chính sách ứng phó với đại dịch COVID-19 của Việt Nam