Pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19 ở Việt Nam: Đánh giá và khuyến nghị - Nguyễn Đức Lam (2021)
Khung khổ pháp lý hiện hành về tình thế cấp bách và các vấn đề liên quan đến phòng chống dịch; qua đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện khung khổ pháp lý về tình trạng khẩn cấp của Việt Nam.