Dư địa điều hành chính sách tiền tệ tạo nguồn lực phục hồi sản xuất, kinh doanh - Trương Văn Phước (2021)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của các nước trong điều hành chính sách tiền tệ thời đại dịch COVID-19; bối cảnh phục hồi sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam và dư địa điều hành chính sách tiền tệ