Nhận diện hoạt động góp vốn thành lập công ty bằng quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Thị Phương Thảo (2018)
Tác giả phân tích đặc điểm tương đồng và khác biệt trong các hoạt động thương mại hóa quyền SHTT, qua đó, giúp nhận diện đúng bản chất của hoạt động góp vốn thành lập công ty bằng quyền SHTT.