Chính sách nợ công trong phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội - Nguyễn Trúc Lê và Nhóm Tư vấn Chính sách Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (2021)
Trong phạm vi bài viết, tác giả làm rõ mối quan hệ phi tuyến tính giữa nợ công tới phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội và tầm quan trọng của việc xác định ngưỡng nợ an toàn.