Chính sách tài khóa và tiền tệ để phục hồi nền kinh tế trong bối cảnh sống chung với COVID-19 - Phạm Hồng Chương (2021)
Mục tiêu nghiên cứu đánh giá hiệu quả của các chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ năm 2021, nêu lên một số vấn đề của các chính sách, đưa ra các khuyến nghị chính sách trong thời gian tới nhằm hồi phục kinh tế trong điều kiện sống chung với COVID-19. Nghiên cứu cũng trình bày các kinh nghiệm thực thi chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ tại một số quốc gia để có được một số bài học cho Việt Nam