Quyền tác giả theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ - Bất cập và kiến nghị - Đặng Duy Thanh (2020)
Bài viết trình bày những quy định và một số bất cập của pháp luật hiện hành về quyền tác giả quy định tại Luật SHTT, qua đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị sửa đổi nội dung này đối với pháp luật về SHTT.