Luật Xúc tiến phim và Video của Hàn Quốc (2021)
Luật nhằm nâng cao đời sống văn hóa của người dân và quảng bá văn hóa dân tộc bằng cách nâng cấp các sản phẩm phim và video, thúc đẩy sự phát triển phim và video cùng ngành công nghiệp tạo ra sản phẩm.