Đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025. - Nguyễn Chí Dũng (2023)
Bài viết đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025 và dự báo bối cảnh trong thời gian tới, đồng thời khuyến nghị các giải pháp, chính sách hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn này.