Hoàn thiện Luật Sở hữu trí tuệ về bảo hộ tri thức truyền thống Kinh nghiệm từ Trung Quốc và Ấn Độ - Đỗ Thị Diện (2019)
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm về việc khai thác và bảo hộ tri thức truyền thống theo quy định của pháp luật Trung Quốc và Ấn Độ và bài học kinh nghiệm được áp dụng đối với quy định của pháp luật SHTT của Việt Nam.