Tiếp tục hoàn thiện Luật Kinh doanh bảo hiểm - Phan Phương Nam (2021)
Bài viết tập trung phân tích những bất cập của Luật Kinh doanh bảo hiểm (KDBH) hiện hành, qua đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về KDBH.