Luật Kinh doanh bảo hiểm trong giai đoạn hội nhập - Một số bất cập và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Thị Tâm (2018)
Bài viết phân tích những bất cập của pháp luật hiện hành về hoạt động Kinh doanh bảo hiểm (KDBH), từ đó, đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật về KDBH trên cơ sở những điều kiện kinh tế, xã hội của Việt Nam trong giai đoạn tích cực hội nhập.