Bất cập trong các quy định của pháp luật kinh doanh bảo hiểm về việc thay đổi chủ thể, bên thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ - Nguyễn Thị Thúy (2019)
Bài viết tập trung phân tích, giải thích những vấn đề bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về sự thay đổi chủ thể, bên thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; từ đó đưa ra những kiến nghị để giải quyết những bất cập này.