Luật Xúc tiến Công nghiệp điện ảnh của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (2016)
Luật được xây dượng để tạo thuận lợi cho sự phát triển lành mạnh và thịnh vượng của ngành công nghiệp điện ảnh, thực hiện các giá trị cốt lõi của xã hội chủ nghĩa, điều chỉnh trật tự thị trường điện ảnh, áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.