Quy tắc phân loại và xếp hạng phim của Hiệp Hội Điện Ảnh Hoa Kỳ - Hiệp Hội Điện Ảnh Hoa Kỳ - MPA (2020)
Các Quy Tắc này nhằm cung cấp hưỡng dẫn cho các nhà sản xuất, các nhà phân phối và các cơ sở trình chiếu cũng như thành iên công chúng về hoạt động của hệ thống xếp hạng và ý nghĩa các mức xếp hạng.