Quy tắc quản lý quảng cáo của Hiệp Hội Điện Ảnh Hoa Kỳ - Hiệp Hội Điện Ảnh Hoa Kỳ - MPA (2019)
Quy tắc nhằm hướng dẫn các cơ sở phân phối cũng như các thành viên công chúng về hoạt động của Cơ quan Quản lý Quảng cáo, bao gồm cả việc phê duyệt nội dung quảng cáo công khai các bộ phim đã hoặc sẽ được xếp hạng. Cơ quan Quản lý Quảng cáo có quyền ban hành các hướng dẫn bổ sung để thực hiện mục tiêu của Quy tắc này.