Luật phát hành phim và video của Thái Lan - Thư viện Quốc hội (2021)
Luật được ban hành bởi Nhà vua, bao gồm một số điều khoản liên quan đến việc hạn chế quyền và quyền tự do của tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật tại Điều 29, Điều 33, Điều 41, Điều 43 và Điều 45, Hiến pháp Thái Lan.