Luật Phát hành phim của Ấn Độ - Thư viện Quốc hội (2021)
Đạo luật đưa ra các quy định về chứng chỉ dành cho phim được phát hành, đồng thời điều chỉnh lại các quy định dành cho các cơ sở phát hành phim.