Quy định quản lý điện ảnh của Trung Quốc - Thư viện Quốc hội (2021)
Văn bản này được xây dựng nhằm tăng cường quản lý ngành điện ảnh, tăng cường sự phát triển và thịnh vượng của ngành điện ảnh, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa của nhân dân, thúc đẩy xây dựng văn minh vật chất và văn minh tinh thần Xã hội Chủ nghĩa.