Một số góp ý đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sở hữu trí tuệ - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tổng hợp các ý kiến góp ý đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT), gồm: Về quyền đăng ký sáng chế, kiểu dáng công nghệ, thiết kế bố trí là kết quả của nhiệm vụ Khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách Nhà nước; Thu hẹp các hành vi xâm phạm quyền SHTT bị xử phạt vi phạm hành chính); Góp ý đối với những nội dung cụ thể (Về các quy định sửa đổi, bổ sung về quyền tác giả và quyền liên quan; Về các quy định sửa đổi, bổ sung về sở hữu công nghiệp; Về các quy định sửa đổi, bổ sung về giống cây trồng); và một số đề xuất cụ thể.