Một số góp ý đối với dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tổng hợp những ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) tại Hội thảo “Góp ý dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi)”, bao gồm các nội dung như: Hợp đồng bảo hiểm; bảo hiểm bắt buộc; bảo hiểm vi mô; bảo đảm an toàn, phòng ngừa tổn thất, phòng chống gian lận và bảo vệ đối tượng được bảo hiểm; thủ tục hành chính; hướng dẫn thi hành (nhiều nội dung thực chất là ủy quyền lập pháp).