Một số góp ý đối với dự thảo Luật Cảnh sát cơ động - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tổng hợp ý kiến góp ý tại Hội thảo “Góp ý dự thảo Luật cảnh sát cơ động” ngày 7/9/2021 do Viện Nghiên cứu lập pháp phối hợp với Ủy ban Quốc phòng và An ninh tổ chức. Chuyên đề cung cấp thông tin về một số nội dung cần hoàn thiện trong dự thảo luật Cảnh sát cơ động: Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức và hoạt động; công tác phối hợp giữa cảnh sát cơ động với các lực lượng trong Công an nhân dân và các lực lượng, đơn vị có liên quan; các góp ý vào Điều 2, Điều 3, Điều 7, Điều 8, Điều 12, Điều 13, Điều 16, Điều 18, từ Điều 20 đến Điều 24 của dự thảo luật.