Một số góp ý đối với dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tổng hợp các ý kiến góp ý tại Hội thảo “Góp ý dự thảo Luật Thi đua khen thưởng (sửa đổi)” do Viện Nghiên cứu lập pháp phối hợp với Ủy ban Xã hội của Quốc hội tổ chức. Chuyên đề cung cấp thông tin về một số vấn đề cần quan tâm khi sửa đổi luật liên quan đến quan điểm tiếp cận chính sách, việc xây dựng chính sách cần cụ thể hóa, phù hợp với từng loại hình khen thưởng, trong đó, khen thưởng dựa vào kết quả, hiệu quả, mức độ hoàn thành công việc; đảm bảo sự tương xứng giữa “khen” và “thưởng”; một số góp ý vào các Điều 3, 4, 6, 17, Từ Điều 18 đến Điều 28, Điều 31, 64, 79, 82, 83, 85, 93 của dự thảo Luật.