Một số góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Phụ lục - Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Chuyên đề tổng hợp, tập hợp ý kiến tham vấn của các chuyên gia, các nhà khoa học tại Hội thảo “Góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Phụ lục - Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê” do Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội phối hợp với Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội đã tổ chức ngày 9/9/2021.